ว่าการได้รับสารอาหารที่ ดีและมีคุณค่า จะทำให้มนุษย์สามารถดำรงเผ่าพันธุ์อย่างแข็งแกร่ง เพื่อพัฒนา อารยะธรรมสืบต่อไปอย่างยาวนาน นับแต่นั้นมา ศาสตร์เกี่ยวกับการวิจัยทางด้านสารอาหาร จึงมีความเจริญก้าวหน้าขึ้นมาโดย ลำดับ และมนุษย์ยังคงความพยายามในการพัฒนาอาหารที่ดีมีคุณค่าต่อไปโดยไม่ สิ้นสุดมา ตลอดทุกยุคทุกสมัย
ภายใต้แนวคิดหลักข้างต้น การแสวงหาวัตถุดิบที่มีองค์ประกอบที่ดีจากแหล่งเพาะปลูก ที่สำคัญของโลก เช่น
ผลโกจิเบอรี่ (Goji Berry) จากพื้นที่ อันหนาวเหน็บทางตอนเหนือของประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีนผลทับทิม (Pomegranate) จากเขตร้อนแห้งแล้งในแถบประเทศตะวันออกกลาง และผลมังคุด (Mangosteen) ราชินีแห่งผลไม้จากเขตป่าฝนในเมืองไทย ผ่านกระบวน การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ชั้นสูงจากทีมนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัย ชาวไทย ภายใต้ เทคโนโลยีการผลิตระดับโลก ที่ควบคุมทุกกระบวนการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านวิทยา ศาสตร์อาหารที่มีประสบการณ์สูง ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่ทั่วโลกให้การ ยอมรับ จึงก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ “ซุปเปอร์โฟร์แรค”
ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค คือ ผลผลิต จากงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์อาหารมาอย่างลึกซึ้งและยาวนาน
และเป็น ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้นเพื่อตอบโจทย์สำหรับงานวิจัยทางด้านอาหาร เพื่อสุขภาพ องค์ประกอบที่ลงตัวในผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค ประกอบขึ้นจากการคัดสรรผล ไม้ที่มีประโยชน์หลากหลายชนิด เช่น มังคุด , โกจิเบอรี่ ,และทับทิม เพื่อสกัดหาสารประกอบตามธรรมชาติที่ทรงคุณค่าและผ่านกระบวนการ ผลิตภัณฑ์อัน ทันสมัย เพื่อให้ได้ ผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในหลากหลายด้านและ เหมาะที่จะ เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับทุกเพศทุกวัย
ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค มีคุณสมบัติที่ดีของผลมังคุด ซึ่งให้ประโยชน์แก่ร่างกายในหลากหลายมิติ แต่ยังสามารถผสานคุณค่าตามธรรมชาติของผลทับทิมและผลโกจิเบอรี่ไว้ได้ อย่างกลมกลืน ภายใต้รสชาติที่คงความหวานอมเปรี้ยว อร่อย.. แม้ว่าจะปราศจากการใส่น้ำตาลและ สารกันบูดรวมทั้งไม่ผ่านการแต่งสีและกลิ่นใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความใกล้เคียงความบริสุทธิ์จากคุณ ค่าตามธรรมชาติให้ได้ มากที่สุด
|
| ||||||||
ในปัจจุบันมังคุดเป็นผลไม้ที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงในฐานะผลไม้มหัศจรรย์ที่มีสารประกอบแซนโทนตามธรรมชาติสะสมอยู่ในเปลือกของผลมังคุดในปริมาณที่มากที่สุดเท่าที่จะสามารถพบได้ในธรรมชาติโดยพบว่ามีสารประกอบแซนโทนทั้งในกลุ่มที่ละลายน้ำได้และ ที่ไม่ละลายในน้ำ มากกว่าผักและผลไม้อื่นๆหลายเท่าด้วยเหตุนี้เองสารสกัดจากเปลือกมังคุดจึงเป็นที่สนใจของผู้ที่รักสุขภาพและแซนโทนที่พบในเปลือกมังคุดยังให้ประโยชน์ต่อสุขภาพในหลากหลายมิติเช่นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงยิ่ง และยังให้ผลในการต้านอาการอักเสบช้ำบวมที่อาจจะเกิดขึ้นบ่อยกับผู้สูงอายุที่มีปัญหาเรื่องข้อเข่าและข้อต่อๆของร่างกายนอกจากนี้สารประกอบแซนโทนในเปลือกมังคุดยังให้ประโยชน์ในการลดอาการภูมิแพ้ ช่วยให้ระบบทางเดินหายใจดีขึ้น และเป็นสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสที่อยู่นอกเซลล์การที่สารประกอบแซนโทนจากเปลือกมังคุด สามารถทำงานได้หลากหลายมิติเช่นนี้เองจึงทำให้มังคุดจัดอยู่ในแถวหน้าสุดของผลไม้เพื่อสุขภาพในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค มีคุณสมบัติที่ดีของผลมังคุด ซึ่งให้ประโยชน์แก่ร่างกายมากมาย แต่ยังสามารถ ผสานคุณค่าตามธรรมชาติของผลทับทิมและผลโกจิเบอรี่ไว้ได้ อย่างกลมกลืน ภายใต้รสชาติที่คงความหวานอมเปรี้ยว อร่อย.. แม้ว่าจะปราศจากการใส่น้ำตาลและ สารกันบูดรวมทั้งไม่ผ่านการแต่งสีและกลิ่นใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรคเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความใกล้เคียงความบริสุทธิ์จากคุณ ค่าตามธรรมชาติให้ได้ มากที่สุด | ||||||||
| ||||||||
| ||||||||
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ | ||||||||
ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรค
เป็นผลิตภัณฑ์ที่่รับประกันความพึงพอใจ 100% ส่วนประกอบที่สำคัญ มังคุด 60% ทับทิม 39.20% โกจิเบอร์รี่ 0.80%
เพื่อรสชาติที่ดีควรเขย่าก่อนดื่ม หลังเปิดขวดให้เก็บในตู้เย็นทันที
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไม่สามารถนำไปใช้อ้างอิงแทนการวินิจฉัยในการรักษาของแพทย์แก้ผู้ป่วยเฉพาะรายได้
เนื่องจากการวินิจฉัยโรคของผู้ป่วยแต่ละรายมีรายละเอียดข้อมูลที่แตกต่างกัน | ||||||||
ใบรับรองมาตรฐาน | ||||||||
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น